Thợ sửa máy bơm nước ở Nhà Bè gần đây giá rẻ

Cần tìm ✅ Thợ sửa máy bơm nước ở Nhà Bè gần đây ☎ Gọi ngay ➡️ 0971.78.34.97 ? thợ sửa máy bơm nước Hồng Sơn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24h tất cả 7 ngày trong tuần.

Nhà Bè là một huyện ngoại thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, có diện tích 100,43 km², dân số là 206.837 người. Huyện Nhà Bè có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Nhà Bè và 6 xã: Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân, Phước Kiển, Phước Lộc.

Với việc máy bơm nước là thiết bị phổ biến trong các hộ gia đình và thậm chí là trong các nhà máy, xí nghiệp thì nhu cầu về dịch vụ sửa máy bơm ở Nhà Bè là rất cao.

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại Nhà Bè TPHCM

Nếu Bạn đang sinh sống tại Nhà Bè và cần tìm kiếm một thợ sửa máy bơm nước có tay nghề cao gần đây nhất? Chà, không cần tìm đâu xa. Chúng tôi – điện nước Hồng Sơn là những người có chuyên môn và tay nghề cao trong việc lắp đặt và sửa chữa máy bơm nước, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Đội thợ chúng tôi chuyên làm việc 24/24h và tất cả các ngày trong tuần. Thợ sửa máy bơm Nhà Bè chuyên nhận tư vấn thi công lắp ráp các loại máy bơm nước như. Máy bơm nước giếng khoan, máy bơm nước thủy cục, máy bơm nước thải, máy bơm phòng cháy chữa cháy..vv

Sửa chữa các dòng máy bơm phổ biến trên thị trường như: Panasonic, Wilo, Pentax, Shimizu, Tecco, Senton…

Tại sao nên gọi thợ sửa máy bơm nước Hồng Sơn?

+ Đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng xử lý các sự cố máy bơm nhanh chóng

+ Thợ có mặt nhanh, đúng hẹn

+ Báo giá trước khi sửa rõ ràng, chi tiết

+ Miễn phí kiểm tra tình trạng máy bơm nước. Điều đó có nghĩa là Quý khách sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào nếu không tiến hành sửa chữa.

+ Chính sách bảo hành sau sửa chữa chu đáo & dài hạn để quý khách yên tâm sử dụng.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà Hồng Sơn
Thợ sửa máy bơm nước tại nhà Hồng Sơn

Dịch vụ sửa máy bơm nước Nhà Bè của Hồng Sơn chuyên:

Sửa máy bơm nước chạy nhưng không lên nước

Sửa chữa máy bơm nước chạy nghe lên nước không đều

Sửa máy bơm nước có mùi khét (bị cháy dây đồng) khói bốc lên

Sửa chữa máy bơm nước chập dây điện âm tường hoặc chập điện nẹt lửa trong mô tơ máy bơm

Sửa máy bơm nước bị hỏng rơ le điện, đóng ngắt liên tục

Sửa chữa máy bơm nước bị hỏng van một chiều

Sửa chữa máy bơm nước bị hỏng cách quạt nước

Sửa máy bơm nước kêu to có tiếng kêu gằn nghe rất khó chịu

Sửa máy bơm nước máy đang hoạt động bị chạm điện ra ngoài vỏ…

Sửa máy bơm nước tại Nhà Bè giá bao nhiêu?

Báo giá sửa chữa máy bơm nước phụ thuộc vào chủng loại máy bơm, tình trạng hư hỏng, điều kiện sửa chữa…Do đó điện nước Hồng Sơn sẽ báo giá chính xác cho quý khách sau khi thợ kiểm tra tình trạng máy bơm.

Tuy nhiên quý khách cũng yên tâm rằng khi so sánh với phần còn lại của ngành, báo giá sửa máy bơm nước của chúng tôi phải chăng hơn và ít đắt hơn. Giá cả của chúng tôi là hợp lý với chất lượng dịch vụ cung cấp, và bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Một số lưu ý quan trong khi sử dụng máy bơm nước trong gia đình:

– Những gia đình có giếng sâu hoặc bể ngầm và cần đẩy nước lên cao nên dùng máy bơm nước ly tâm, khi sử dụng máy bơm nước ly tâm cần lắp thêm một van một chiều vào đường ống đẩy và hút của máy. Nếu không có nước, máy bơm nước sẽ hú lên, để lâu dẫn đến hư phốt và làm cháy động cơ máy bơm nước, nên lắp thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để tránh làm kẹt cánh máy bơm.

– Động cơ máy bơm nước không hoạt động do điện áp không đủ. Nếu tình trạng điện yếu kéo dài, sẽ dẫn đến hú máy, cháy máy. Khi nghe tiếng máy bơm nước hú phải cắt điện ngay.

– Đối với những máy bơm nước công suất lớn hơn 500w thì phải dùng contactor bảo vệ động cơ khi quá tải, không nên dùng phao điện lắp trực tiếp cho máy bơm nước vì dòng điện khi khởi động máy cao làm hỏng tiếp điểm của phao điện.

– Những gia đình có nguồn nước yếu nếu sử dụng máy bơm tăng áp yêu cầu hệ thống đường ống phải kín. Khi đường ống bị hở rơ le đóng điện ngắt quãng liên tục khiến tiếp điểm nóng dẫn đến hư hỏng và động cơ làm việc không ổn định sẽ dễ cháy.

thợ sửa điện nước tại nhà