Danh mục: Lắp rèm cửa

Bạn cần tìm đội thợ thi công lắp đặt rèm cửa tại nhà giá rẻ tại TPHCM để thực hiện công việc lắp rèm cho căn phòng, căn hộ, hay văn phòng của mình?

Quý khách là các công ty, cửa hàng kinh doanh bán rèm cửa đang thiếu thợ lắp đặt nên muốn thuê nhân công thợ lắp rèm tại nhà giá rẻ?

Thợ lắp đặt rèm cửa tại nhà TPHCM chuyên nghiệp

Làm việc nhiều năm trong nghề, thợ thi công lắp rèm cửa Hồng Sơn chúng tôi luôn sẵn sàng lắp đặt tất cả các ngày trong tuần, hoàn thiện đúng tiến độ, có bảo hành rèm rơi rụng nghiêm túc và chu đáo.

Thợ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm lắp đặt hầu hết các loại rèm cửa phổ biến trên thị trường hiện nay như: rèm vải buông, rèm cuốn, rèm roman, rèm lá dọc, rèm sáo, rèm gỗ…

Thi công lắp rèm cho các căn hộ chung cư, nhà phố, văn phòng, khách sạn…

Nhận thi công lắp rèm cửa tại nhiều khu vực ở TPHCM như thành phố Thủ Đức và tại các quận: quận 1, quận 3, quận 4, quận 5 quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12.

Lắp đặt rèm cửa giá rẻ tại quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi.

Rèm cửa là một thành phần cần thiết trong không gian sống và đặc biệt là trong phòng ngủ. Phụ kiện nội thất này cung cấp sự riêng tư, ngăn chặn ánh nắng gay gắt, giúp bạn có được giấc ngủ ngon và mở rộng cửa sổ với kết cấu và màu sắc.

Chắc chắn, việc treo rèm có thể phức tạp, nhưng bạn có thể đạt được một bộ rèm cửa hoàn hảo bằng cách gọi ngay cho thợ lắp rèm tại nhà Hồng Sơn.

Báo giá nhân công thợ lắp đặt rèm cửa tại nhà TPHCM

Giá lắp đặt rèm cửa tùy thuộc vào điều kiện thi công, loại rèm cửa, số lượng…Vì vậy chúng tôi sẽ có báo giá chính xác trực tiếp với quý khách khi liên hệ đến Hotline 0971.78.34.97.

Đối với các anh chị là cửa hàng chuyên kinh doanh rèm cửa, chuyên thiết kế thi công các hạng mục nội ngoại thất vui lòng liên hệ để có đơn giá tốt làm việc lâu dài.

Tham khảo mức giá thợ lắp đặt rèm cửa trên thị trường hiện nay:

+ Đối với các cửa hàng kinh doanh rèm cửa, mức giá nhân công thợ chỉ từ 100.000đ/bộ. Có giá ưu đãi khi lắp đặt số lượng nhiều.

+ Đối với khách lẻ, giá chỉ từ 150.000đ – 250.000đ/bộ

Cách Lắp Đặt Rèm Cửa Đúng Cách

Những thứ cần chuẩn bị: Thanh rèm có giá đỡ, ốc vít, Thước dây, máy khoan, tua vít, bút chì, neo tường, và một số linh phụ kiện khác.

Bước 1: Xác định độ cao để treo các thanh rèm

Điều cần thiết là phải gắn các thanh treo rèm vào đúng vị trí, nếu không những chiếc rèm có thể sẽ bị dài quá hoặc ngắn quá.

Một thanh treo rèm có chiều dài gần bằng cửa sổ có thể làm cho không gian có vẻ nhỏ hơn so với thực tế. Để đảm bảo bộ rèm cửa hoàn hảo, hãy đo chiều dài của khuôn cửa sổ của bạn để xác định kích thước lý tưởng cho khung rèm của bạn. Bạn sẽ muốn các giá đỡ rèm dài hơn chiều dài của cửa.

Sử dụng bút chì và thước dây, đánh dấu vị trí mong muốn của giá treo rèm sao cho thanh treo cao hơn khung cửa sổ khoảng 10 cm đến 15cm, đảm bảo rèm cửa sẽ chạm nhẹ xuống sàn hoặc lơ lửng ngay trên khung cửa sổ. Giá treo rèm nên được đặt cách mép ngoài của khung cửa sổ khoảng 15cm để có nhiều ánh sáng tự nhiên.

Bước 2: Gắn thanh treo rèm và treo rèm.

Sau khi đã xác định được vị trí thích hợp, việc treo rèm trở nên dễ dàng, tiến hành khoan và bắt vít để lắp các khung rèm; đảm bảo sự cân bằng.

Đối với rèm hoặc thanh đặc biệt nặng, bạn có thể muốn lắp đặt các thanh neo trên tường để gắn các giá đỡ vào tường một cách chắc chắn.

Sau đó tiến hành lắp rèm lên thanh treo.

Gọi thợ lắp rèm cửa tại nhà TPHCM gần đây nhất

Đội ngũ lắp đặt rèm của chúng tôi có đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng để thực hiện công việc một cách thuận tiện, nhanh chóng và đảm bảo sự chắc chắn cũng như tính thẩm mỹ cao.

Với lợi thế có thợ ở nhiều khu vực, dịch vụ lắp rèm cửa tại nhà TPHCM của Hồng Sơn luôn có thể đáp ứng nhanh nhất khi có yêu cầu.

Nếu cảm giác an toàn, giá cả hợp lý và thợ có mặt nhanh là điều mà bạn quan tâm thì dịch vụ lắp đặt rèm cửa Hồng Sơn luôn sẵn sàng phục vụ bạn!